Home / Forums / List of Forums / Poetry / Comment ?????

Comment ?????

Home / Forums / List of Forums / Poetry / Comment ?????

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #7460

  ciavelillse
  Participant

  Mục tiêu: Tôi đang cố gắng tập hợp một nhóm hàng tháng để trao đổi các trang và hoạt động như các đối tác phê bình nhất quán (chứ không phải là dự án độc quyền). Nhóm lý tưởng của tôi sẽ là 3-4 người chiếm nhiều góc SF / F để ghi chép cho nhau dưới 20 trang / tháng / người; theo cách này, mỗi dự án được nhiều tiếng nói, và mỗi thành viên nhận được nhiều phản hồi.

  Giới thiệu về tôi: Tôi là một giáo viên tiếng Anh bậc trung học / sáng tạo với hai tiểu thuyết hoàn chỉnh – một trong ba dự thảo và về việc sẵn sàng truy vấn, một bản thảo và một loạt các tiểu thuyết và truyện ngắn chưa hoàn chỉnh, -gen của SF / F. Như bạn có thể đoán, điều đó làm cho tôi có kinh nghiệm trong việc đưa ra / nhận phản hồi, nhưng nó cũng có khuynh hướng tôi thích nhận phản hồi từ nhiều người cùng một lúc (sau khi tất cả, không có câu trả lời đúng với cách viết, vì vậy thật hay để tìm hiểu xem với một vài người khác nhau trước khi quyết định làm thế nào để hành động) và đánh giá các mục tiêu chung. Như vậy, tôi quan tâm nhất đến việc hợp tác với những người có cùng ý định và tiến bộ; gần như hoàn toàn hoặc hoàn thành công việc để trở lại thông qua để họ có thể làm cho nó được xuất bản.

  Có lẽ đây là một shot dài, vì nó giống như hầu hết mọi người chỉ cần tìm kiếm một đối tác dành riêng cho một dự án chuyên dụng, nhưng tôi nghĩ nó không thể làm tổn thương để thử. Nếu bạn quan tâm, hãy chia sẻ một giới thiệu ngắn về kinh nghiệm, bài viết và mục tiêu của bạn trong chủ đề này. Tôi nghĩ rằng phối hợp trên GoogleDocs có ý nghĩa nhất do sự dễ dàng của các tính năng bình luận.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.